Home Dịch Vụ Top 10 dự án ở khu công nghiệp VSIP Nghệ An

Top 10 dự án ở khu công nghiệp VSIP Nghệ An

by Quốc Trung

Khu công nghiệp VSIP Nghệ An được đặt tại huyện Hưng Nguyên với diện tích quy hoạch lên tới 750ha, đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến đầu tư sản xuất, thuê đất, xưởng…. Đây là một khu liên hợp bao gồm công nghiệp, đô thị và dịch vụ với chất lượng cao cấp mang tầm quốc tế. Dưới đây là 10 dự án ở khu công nghiệp VSIP Nghệ An giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn. Lướt xuống ngay bài viết xem có những gì nhé. 

Giới thiệu chung về khu công nghiệp VSIP Nghệ An

VSIP Nghệ An là dự án trẻ nhất trong 7 khu công nghiệp VSIP trên cả nước. VSIP Nghệ An được xây dựng và phát triển theo hướng xanh, sạch , mang đến một môi trường sống lý tưởng cho lao động, nhân viên, nhà quản lý, chuyên gia…Tính đến năm 2021, đã có 28 nhà đầu tư ký kết đầu tư vào khu công nghiệp, gồm 12 dự án FDI và 16 dự án trong nước. Thông qua dự án đầu tư, các hội nghị xúc tiến đầu tư ở cả trong và ngoài nước, VSIP Nghệ An chắc chắn sẽ có những bước tiến mạnh mẽ trong thời gian tới.  

khu công nghiệp VSIP Nghệ An

Top 10 dự án ở khu công nghiệp VSIP Nghệ An

1. Dự án với công ty TNHH – Tập đoàn sản xuất và kinh doanh TĐV

Công ty TĐV sản xuất và kinh doanh các thiết bị nội thất nhà tắm cao cấp. Đây cũng chính là dự án đầu tư đầu tiên với 45 tỷ đồng của công ty vào khu công nghiệp VSIP Nghệ An. Nhà máy được khởi công xây dựng vào năm 2016 với diện tích rộng 7000 m2 và khỏang 1,5 triệu sản phẩm được tung ra thị trường. 

2. Dự án với công ty TNHH Nanoco

Công ty TNHH Nanoco đi vào hoạt động từ năm 2016, sản xuất và kinh doanh thiết bị dây dẫn điện thoại. Nằm trong khu công nghiệp VSIP Nghệ An, Nanoco có quy mô lên tới 10.000 m2. 

Đọc thêm:   Top 10 nhà xe đi Nghệ An uy tín chất lượng với giá cả phải chăng

3. Dự án với công ty TNHH công nghệ Everwin Percision

Dự án thu hút vốn đầu tư là 200 triệu USD, tại khu công nghiệp VSIP Nghệ An với diện tích hơn 43,2ha. Nhà máy sản xuất khoảng 270 triệu sản phẩm mỗi năm với các sản phẩm chính là vỏ, linh kiện và bộ phận kim loại cho các thiết bị thông minh và ô tô năng sử dụng lượng mới. 

khu công nghiệp VSIP Nghệ An

4. Dự án với công ty TNHH Matsouka 

Dự án đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2019 với hoạt động chính là may trang phục, giặt là, làm sạch các sản phẩm dệt và lông thú.

5. Dự án với công ty vật liệu xây dựng Cencom

Đây là một trong 6 nhà đầu tư được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư khi đầu tư vào khu công nghiệp VSIP Nghệ An. Ngành nghề chính là kinh doanh xi măng, sắt thép, sản xuất bê tông thương phẩm, sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn, vận tải hàng hóa đường bộ và hệ thống kho vận. 

6. Dự án với CTCP công nghệ và truyền thông VNTT

VNTT là đơn vị đáp ứng các nhu cầu về viễn thông, công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Becamex và khu công nghiệp VSIP trên toàn quốc.   

7. Dự án với tổng công ty bưu điện Việt Nam 

Việt Nam Post phục vụ hơn 13000 điểm rộng khắp cả nước, có kinh nghiệm về các dịch vụ Bưu chính chuyển phát như chuyển tiền, thu hộ chi hộ, dịch vụ đại lý…, Việt Nam Post đã khẳng định được ưu thế của mình và hợp tác với khu công nghiệp VSIP Nghệ An để xây dựng Trung tâm khai thác vận chuyển Bắc miền Trung. Vốn đầu tư dự án lên tới 146 tỷ đồng và tổng diện tích là 2,16ha. 

8. Dự án với công ty TNHH Becker chi nhánh Nghệ An

khu công nghiệp VSIP Nghệ An

Đây là một trong 5 doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào VSIP Nghệ An với ngành nghề chính là sản xuất sơn, véc ni, sản xuất mực in và ma tít. 

9. Dự án với công ty CP thiết kế Kiến Mộc 

Tới năm 2017 đã có 10 nhà đầu tư đăng ký đầu tư vào khu công nghiệp VSIP Nghệ An và có 6 nhà đầu tư được cấp giấy chứng nhận đầu tư, một trong số đó là công ty CP thiết kế Kiến Mộc, chuyên về sản xuất đồ nội thất. 

10. Dự án với công ty TNHH Đạt Tiến 

Với lợi thế và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của mình, khu công nghiệp VSIP đã thu hút vốn đầu tư của công ty TNHH Đạt Tiến chuyên về dịch vụ kho vận. 

Đọc thêm:   Top 10 khách sạn Vinh chất lượng

Trên đây là top 10 dự án ở khu công nghiệp VSIP Nghệ An. Hi vọng các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Comment