Home Dịch Vụ Top 10 khách sạn Vinh chất lượng

Top 10 khách sạn Vinh chất lượng

by Quốc Trung

Thành phố Vinh Nghệ An là một trong những địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách thập phương đến tham quan và nghỉ dưỡng Nhờ những bãi biển đẹp, trong đó nổi tiếng đặc biệt đó là một Cửa Lò. Vì vậy các cơ sở lưu trú cũng mọc lên nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch khi đi biển cũng như đi du lịch nói chung tại quê Bác. 

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 khách sạn Vinh chất lượng mà bạn không nên bỏ qua nếu có cơ hội là chân đến mảnh đất đẹp tuyệt vời này nhé.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam 

Kể tên đầu tiên và chúng tôi muốn giới thiệu trong danh sách top 10 khách sạn vi chất lượng đó chính là khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam. Là một khách sạn đẳng cấp 5 sao đi tiên phong trong việc cung cấp các phòng nghỉ nghỉ dưỡng tại thành phố Vinh, khách sạn Mường Thanh giờ đây đã trở thành một biểu tượng có tầm vóc quốc tế. Nơi đây có khoảng 425 phòng đạt tiêu chuẩn có thể đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch.

khach san vinh

Khách sạn Sài Gòn Kim Liên 

Khách sạn Sài Gòn Kim Liên là một trong tiếng khách sạn Lọt top 10 khách sạn Vinh chất lượng uy tín mà ai có cơ hội đến với mảnh đất Nghệ An không nên bỏ qua. Với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến đồng thời sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng chăm sóc khách hàng cho khác đã giúp cho khách sạn Sài Gòn Kim Liên ghi điểm trong mắt khách hàng.

Khách sạn Vinh Plaza – Khách sạn Vinh chất lượng

Có lẽ khách sạn Vinh Plaza không còn quá xa lạ đối với khách du lịch khi đến với thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh dịch vụ cơ sở lưu trú, nơi đây thường xuyên lọt top những khách sạn Vinh chất lượng cao và du khách có thể được đáp ứng tốt những nhu cầu thiết yếu cũng như các nhu cầu giải trí khác như bể bơi, phòng gym, massage,…

Đọc thêm:   Top 10 nhà xe limousine Hà Nội Vinh chất lượng

Khách sạn Lam Giang 

Nằm trên đường Quang Trung thành phố Vinh, khách sạn Lam Giang là địa chỉ quen thuộc không chỉ đối với dân địa phương mà còn đối với khách du lịch thường xuyên đến với mảnh đất Nghệ An anh hùng. Khách sạn Lam Giang tự tin vào một địa chỉ để du khách có thể tin tưởng và nghỉ dưỡng với chất lượng phục vụ chu đáo và đẳng cấp hàng đầu trên địa bàn tỉnh.

Khách sạn Tecco Sky

Khách sạn Tecco Sky Cũng là một cái tên đáng chú ý trong top khách sạn Vinh chất lượng mà chúng tôi muốn đề cập đến trong bài ngày hôm nay. Luôn đi đầu trong công tác kinh doanh hoạt động cơ sở lưu trú trên địa bàn thành phố Vinh, nơi đây hàng năm thu hút hàng nghìn khách du lịch đến nghỉ dưỡng cũng như thư lưu trú tại khách sạn Tecco Sky. Vì vậy đây xứng đáng là một địa chỉ mà chỗ khác có thể lựa chọn khi đến Nghệ An.

khach san vinh

Khách sạn Mường Thanh Grand Phương Đông

Một địa chỉ khác của khách sạn Mường Thanh đó chính là khách sạn Mường Thanh Grand Phương Đông, một trong những khách sạn Vinh chất lượng mà du khách không nên bỏ qua nếu có dịp đến với thành phố Vinh. Thiết kế sang trọng, đẳng cấp giúp cho khách sạn Mường Thanh Grand Phương Đông ghi điểm trong mắ khách hàng bên cạnh sự tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên khách sạn.

Khách sạn Mường Thanh Cửa Đông 

Tiếp theo là một địa chỉ khác thường xuyên là tốt những khách sạn tính chất lượng đó chính là khách sạn Mường Thanh Cửa Đông. Tiêu chuẩn 4 sao đẳng cấp quốc tế khách sạn Mường Thanh ở đây hiện đang cung cấp 104 phòng trang bị nội thất thiết bị tối tân để có thể đáp ứng Mọi nhu cầu cần thiết cho khách du lịch đến thành phố Vinh.

Khách sạn Duy Tân – Khách sạn Vinh chất lượng

Khách sạn Duy Tân từng đánh là địa chỉ nằm trong những khách sạn Vinh chất lượng mà không thể không nhắc tới. Nằm trong hệ thống khách sạn duy tân Huế khách sạn Duy Tân tọa lạc ngay trung tâm thành phố giúp cho việc di chuyển của khách hàng giữa các điểm đến thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều. Ngoài ra khách sạn Duy Tân cũng đáp ứng khách hàng tốt nhờ hệ thống chuyên nghiệp bài bản.

Khách sạn Thông Đỏ – Khách sạn Vinh chất lượng

Làm cách bến xe phía Nam chỉ khoảng 1 km khách sạn thông đỏ cũng là một trong khách sạn Vinh chất lượng mà du khách nên ghi nhớ trước khi bắt đầu hành trình của bạn. Sở hữu vị trí đắc địa cơ sở vật chất tốt Tuy nhiên khách sạn Thông Đỏ vẫn có một mức giá tương đối rẻ để mọi đối tượng du khách đều có thể chọn nghỉ dưỡng tại một nơi nơi an toàn và tuyệt đẹp.

Đọc thêm:   Top những xe khách Hà Nội Cửa Lò cho chuyến đi của bạn

Khách sạn Thượng Hải Vinh

Đây là khách sạn cuối cùng trong danh sách cách tốt những khách sạn Vĩnh chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu. Khách sạn Thượng Hải Vinh tự tin với những chất lượng dịch vụ của mình có thể đáp ứng tốt những nhu cầu của khách du lịch đến Nghệ An.

Có thể nói Vinh luôn là một điểm đến du lịch hấp dẫn đối với du khách trong nước cũng như quốc tế. Hy vọng top 10 khách sạn Vinh chất lượng mà chúng tôi đề cập trên đây sẽ giúp ích cho chuyến đi đến với Nghệ An của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Comment